[Độc quyền về cờ bạc] Toàn bộ “drama” của Juventus: Suarez thất vọng, Dzeko không quá hạnh phúc

Toàn cảnh

 Cuối cùng, ban lãnh đạo Juventus quyết định rút gọn danh sách mua sắm. Luis Suarez và Edin Dzeko là 2 cái tên được Bianconeri bày tỏ sự quan tâm.

Toàn cảnh

 Edin Dzeko không có ý định rời AS Roma bởi gia đình anh sắp chào đón thành viên thứ 5. Song, cuối cùng, anh đã chấp nhận lời mời của Juventus.

Toàn cảnh

 Mặc dù vậy, Giallorossi chỉ chấp nhận để ngôi sao 34 tuổi ra đi nếu họ tìm ra được phương án thay thế.

Toàn cảnh

 Một lần nữa, cái tên Arkadiusz Milik lại được nhắc đến. GĐĐH Guido Fienga đã đặt Cengiz Under lên bàn đàm phán để thuyết phục Napoli nhượng lại tiền vệ người Ba Lan nhưng không thành công.

Toàn cảnh

 Trong khi đó, Luis Suarez không được HLV Ronald Koeman trọng dụng ở Camp Nou. Juventus cần phải đưa ra mức giá hợp lý để thuyết phục Barcelona đồng ý nhả người.

Toàn cảnh

 Mặc dù vậy, trở ngại lớn nhất đối với thương vụ này đó là việc tiền đạo người Uruguay không có hộ chiếu Italia.

Toàn cảnh

 Để hoàn tất thủ tục, ngày hôm qua (17/9), Suarez đã có mặt ở đại học Perugia và thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Italia. Tiền đạo người Uruguay đã dễ dàng vượt qua bài kiểm tra và yên tâm trở về Catalunya, chờ đợi tín hiệu tích cực từ Juventus.

Toàn cảnh

 Tuy nhiên, sau đó ít giờ, truyền thông Italia đồng loạt đưa tin, Napoli đồng ý để Arkadiusz Milik đến AS Roma với giá 25 triệu euro. Vậy nên, đội bóng thủ đô cũng chấp nhận bán Edin Dzeko cho Juventus.

Toàn cảnh

 Hiện tại, Bianconeri đang dành sự ưu tiên cho Edin Dzeko. Vậy nên, cánh cửa đến Allianz Stadium của Luis Suarez dần khép lại.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注